ASC GROUP

 

 ASC Group được thành lập từ năm 2000, khởi nghiệp từ việc phân phối phụ tùng ô tô tại Hà Nội. Sau gần 20 năm, bằng những nỗ lực vượt bậc đến nay ASC đã được ghi nhận là đơn vị có hệ thống dịch vụ, phân phối phụ tùng và ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống của ASC Group đang có hơn 300 nhân viên, 25 đơn vị chi nhánh thành viên đóng trên địa bàn 15 tỉnh thành của Việt Nam, đối tác ở 17 quốc gia và là thành viên của Temot International, hiệp hội các nhà sản xuất, cung ứng phụ tùng dịch vụ ô tô có thành viên ở 80 quốc gia trài rộng trên 5 châu lục.

ASC Group có đủ điều kiện để cung cấp hầu hết các mặt hàng từ phụ tùng chính hãng (OE), phụ tùng thay thế (OEM) của mọi hãng xe trên thế giới (trừ xe Trung Quốc) đến các nguyên vật liệu như sơn, dầu, keo.... cho khách hàng là các công ty phụ tùng, xưởng sửa chữa ô tô.

Các xưởng dịch vụ của ASC Group được đầu tư lớn, thiết bị hiện đại, là hệ thống duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp mọi dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp cho bất kỳ các hãng xe nào như; BMW, Audi, Cadillac, GM, Nissan, Volkswagen, Hyundai, Mercedes – Benz, Ford, Honda, Mitsubishi, Toyota, Volvo...tuân thủ theo các tiêu chuẩn chính hãng.

ASC Group nối tiếp hành trình của mình bằng sự nỗ lực hơn nữa, liên tục đưa ra các giải pháp, sản phẩm kinh doanh như việc trở thành đại lý 3S của Nissan, Hyundai, 4S của Volkswagen, cũng như của các nhà sản xuất phụ tùng như Bosch, ZF, Acdelco, Philips, Koyo...

Bên cạnh đó, để phát triển nhanh và bền vững ASC Group tiếp tục đầu tư vào xây dựng hệ thống, phát triển thương mại điện tử, đào tạo và truyền thông.

Sau hai mươi năm, bằng triết lý An Toàn – Sẻ Chia – Công Bằng ASC Group lại khởi nghiệp cho một hành trình mới với niềm tin tràn trề như đã bắt đầu từ hai mươi năm trước.

go top