Phân phối phụ tùng và vật liệu ngành ô tô

 

Thay vì giao phó mọi công đoạn sửa chữa, thay thế phụ tùng cho các nhà xưởng, bạn hoàn toàn có thể chủ động sử dụng mọi giải pháp phụ tùng nhỏ lẻ của chúng tôi tại các showroom Vietparts hoặc tại website https://vietparts.vn/ với mức chi phí hợp lý mà vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.


Bất kỳ dòng xe nào, dù chất lượng tốt nhưng trong quá trình vận hành cũng không thể tránh khỏi được hỏng hóc do phải liên tục di chuyển trên đường dài và cường độ làm việc cao, đặc biệt với các dòng xe tải phải hoạt động liên tục với sức vận tải lớn.Khi xe gặp phải vấn đề về phụ tùng cần thay thế, câu hỏi đầu tiên người tiêu dùng đều đặt ra là mua phụ tùng thay thế ở đâu để đảm bảo mua được hàng chính hãng và giá cả hợp lý.

Hệ thống đại lý Vietparts sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi đáp ứng mọi sản phẩm phụ tùng theo dòng xe Âu - Mỹ - Nhật - Hàn,...và chất phụ trợ từ CHLB Đức, Hàn Quốc, Mỹ, ...đảm bảo uy tín chất lượng đến từ các nhãn hàng quen thuộc như 3M, Bizol, Koyo, Sika, ZF, Bosch, ACDelco, Philips, Dupont, Axalta,...

Tại https://vietparts.vn/ chúng tôi cung cấp mọi giải pháp phụ tùng, vật liệu phụ trợ nhỏ lẻ cho mọi hãng xe. Bạn hoàn toàn chủ động thay thế mà không cần đến bất cứ nhà xưởng nào, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng lại được thỏa mãn được việc chăm sóc “vợ hai”.

----------------------------------------------------

Vietaprts không chỉ là kho phụ tùng mà còn là giải pháp cho xe hơi.

Địa chỉ: 434 Trần Khát Chân – Phố Huế - Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0979 414 669

 

go top