Truyền thông – Auto World

 

Tạp chí Thế giới Ô tô là một ấn phẩm, tạp chí chuyên ngành về ô tô, là một kênh truyền thông và tương tác có tính chuyên ngành đúng như cái tên, một thương hiệu trong làng báo chí.

Với đội ngũ có chuyên môn chuyên sâu, thấu thẩm văn hóa và thẩm mỹ truyền thống. Thế giới Ô tô đã là người bạn đường, luôn cập nhật những thông tin đầy đủ về ô tô trong nước và thế giới đến các độc giả.

Trong những năm qua, Thế giới Ô tô – Autoworld luôn được coi là người bạn và cũng là công cụ hiệu quả giúp các thương hiệu ô tô quảng bá, giới thiệu và phát triển thương hiệu.

Tạp chí  Thế giới Ô tô được phát hành hàng tháng với số lượng rất lớn, 120 trang và được phân phối rộng khắp trong cả nước. Với công nghệ in hiện đại, thông tin phong phú và cập nhật, hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, giấy in chất lượng cao… Thế giới Ôtô đang là cuốn tạp chí sang trọng, cung cấp thông tin về thị trường ô tô Việt Nam và thế giới, các xu hướng “chơi” xe, những hướng dẫn về cách chăm sóc cho chiếc “xế” yêu của bạn, các tư vấn về việc chọn mua xe. Ngoài ra, các độc giả nào có niềm đam mê chơi xe cổ hoặc muốn trao đổi kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực ô tô, có thể vào diễn đàn “Auto Style”“Auto Talk” để tìm kiếm và chia sẻ.

Thế giới Ôtô đã đồng hành với nền công nghiệp ô tô và các thương hiệu xe hơi hàng chục năm và cuốn ấn phẩm, tạp chí này cũng là một thương hiệu và niềm tự hào của ASC Group.

 

go top