Tin nội bộ
  • Sosulting services
  • E-Commerce
  • AES
  • spare parts
  • training
  • Automotive
  • Auto Insurance
Thư chúc tết 2017

Một mùa xuân mới đến, nao nức ở trong lòng...

 

Bao kỷ niệm ùa về, dào dạt, xốn xang... ai có thể giấu đi được những cảm xúc bồi hồi vào khoảnh khắc này cơ chứ...

 

Nhanh thật, ngày qua ngày, công việc nối đuôi nhau, mỗi chúng ta đều cuốn vào guồng quay đó... Tuổi 16 mới như hôm qua, mà xuân này ASC đã bước sang tuổi mới 17.

 

Nào chúng ta dành chút thời gian kiểm đếm năm qua, vụ gieo trồng mùa 2016. Từ đồng cao đến đồng thấp, cánh đồng nào cũng đơm hoa trái... dù còn có đồng năng suất vẫn chưa cao.

 

Từ đó, nhận ra rằng đồng tốt, giống tốt cũng chưa hẳn đã ăn chắc một mùa bội thu. Đúng là con đường phát triển chẳng có khi nào bằng phẳng, nhưng chúng ta gắng để có cánh đồng lớn thì cũng không thể lựa chọn một con đường mòn nhiều người đã đi.

 

Kinh doanh luôn là như thế và sẽ ngày thêm khốc liệt, nếu muốn nhàn hạ chúng ta chọn con đường đã được khai phá, kết quả sẽ chỉ là nhặt nhạnh những quả xấu xí còn rớt lại. Nhưng chúng ta lựa chọn thách thức, hơn 16 năm qua cho thấy, chính vì dấn thân và liên tục thách thức ASC mới trưởng thành.

 

Mùa xuân này thật nhiều cảm xúc phải không các bạn? Tuổi 17, ASC đã thêm “cường tráng” hơn vì có sự góp sức từ những cánh đồng mới màu mỡ và có thêm người “bẻ gãy sừng trâu” từ hàng chục đồng nghiệp, những cánh tay nối dài mới tụ họp về chung ngôi nhà ASC.

 

Năm mới đến, ASC bịn rịn... chia tay năm cũ, chia tay cả với những hạn chế, chia tay với những gì còn chưa tròn trịa...

Hãy thinh lặng, để cho tâm hồn được lắng xuống... chốn lòng chúng ta mở ra một năm mới với bao kỳ vọng, tâm tình dồn thêm cho năng lượng năm mới được luôn nưng nức, tràn trề. Ý chí thêm mạnh để nhận ra, bỏ qua và vượt qua chính mình bước vào một năm mới cho mùa gặt năm 2017 đơm được đầy hoa trái.

Cùng nhau lắng ai đang ru ca, tỉ tê bài "chúng ta là ASC".... luôn vui tươi và rất nhiêu đời... Và hãy bước ra cùng nắm tay hát vang khúc ca khải hoàn.

Hãy chúc tụng nhau, cùng chia sẻ với nhau những lời chúc tốt lành, chúc cho nhau xuân mới "Hạnh Phúc, An Bình” chúc cho nhau “Thành công vững bền".

 

Xuân đến dạt dào... ASC rộn vang những nốt nhạc du dương, ôi mê đắm...say sưa...

 

Chúc mừng năm mới - Happy New Year 2017!