Tin nội bộ
  • Sosulting services
  • E-Commerce
  • AES
  • spare parts
  • training
  • Automotive
  • Auto Insurance
THƯ CHÚC TẾT 2016

Hà Nội, ngày 5 tháng 2 năm 2016

Xuân về đầu ngõ... gõ lòng chúng ta. Xuân đến, nở tràn trong lòng ASC, mỗi chúng ta lại thêm niềm vui và hy vọng tràn trề.

Có nhiều điều để nhắn gửi trong năm mới và cũng có bao nỗi niềm năm cũ còn cân cấn. Trong năm 2015 chúng ta đã đắm mình, qua bao cung bậc thăng trầm, dù rằng nằm lòng, đã là kinh doanh thì âu cũng là điều không tránh khỏi.

 

 

Năm 2015 đánh dấu mười lăm năm trưởng thành, dù vậy trong niềm vui phấn kích đó, một chặng đường mới lại mở ra trước mắt. Chúng ta lại cùng kề vai, đếm thời gian và chia sẻ công việc, trách nhiệm và... cả những cảm xúc.

Để chúng ta bước vào năm mới “lợi hại hơn” thì chắc chắn rằng, mỗi chúng ta không thể “ì ạch” trong không gian cũ kĩ của năm trước. Mỗi người sẽ phải bước lên vũ đài của “chính mình” để phê phán, ngắm ngía để xem mình có được như tưởng tượng hay không?

Trở lực gây ra sự kém hiệu quả thường là do sự tưởng tượng quá mức về mình. Khi chúng ta nhận thấy mình thật yếu đuối thì chắc chắn một ASC mạnh mẽ, hào sảng hơn nhiều chứ không phải như chúng ta thấy đâu.

Để cho một mùa xuân thực sự nở hoa trong lòng mỗi người, ASC luôn rực rỡ thì mỗi người trong chúng ta đừng quên công việc hàng ngày phải thật “tỉ mỉ”, đối nhân hết sức “thận trọng” và không ngừng “sáng tạo” để công việc mỗi ngày được thêm chắc chắn.

Và đừng quên rằng “an toàn” để giữ cho nhau, đừng chê bai, phê phán... vì thật ra, soi lại, mỗi chúng ta còn “lỗ chỗ” còn hơn nhiều. Và đừng nên so đo, vì rằng “sẻ chia” không tồn tại khái niệm ai giỏi hơn ai. Hãy tưởng tượng ra viễn cảnh “đổi chỗ” cho nhau sẽ thấy, mình thật may và nên chia sẻ như thế nào?

Hơn nữa, “công bằng” là cái gốc để chúng ta đánh giá kết quả. Nếu chúng ta đứng ở góc hẹp, thì đôi khi chỉ thấy mình “lợi” là đủ? Những trải nghiệm sống cho chúng ta thấy, chẳng có người nào “dại” đến mức mà không thể nhận ra được mình bị “lạm dụng” hay không?

Lấn cấn còn đó, một ASC trong năm mới sẽ mạnh mẽ và hào sảng?

Để làm mới mình “lợi hại” hơn trong năm 2016 thì mỗi thành viên ASC cần phải thực hiện tốt công thức 3T “tự tin, trung thực và tôn trọng”. Công thức 3T sẽ giúp cho lãnh đạo “Lợi hại trong công việc và vô hại đối với nhân viên” và nhân viên thì “vô hại với sếp nhưng lợi hại trong công việc”. Hành trang vào năm mới chỉ thế thôi... và kèm theo nụ cười.

Ngoài kia, mưa xuân đã rơi... những chồi non đang nhú lên mơn mởn. Chúng ta cùng đón xuân và chúc nhau NĂM MỚI AN LÀNH, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG trong năm mới nhé.

 

Trân trọng chúc mừng!


Ban Tổng Gíam Đốc ASC Group