Tin nội bộ
  • Sosulting services
  • E-Commerce
  • AES
  • spare parts
  • training
  • Automotive
  • Auto Insurance
THƯ CHÚC TẾT 2015

Nhân dịp Xuân Ất Mùi, thay mặt ASC GROUP xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ công nhân viên, đối tác, Quý khách hàng cùng gia đình năm mới:

 

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

 

Năm 2014 đã khép lại, thăng trầm đã tạm qua đi để nhường cho năm mới đến căng đầy niềm tin, sự lạc quan… Năm qua, một năm “đáy” liên tiếp nữa của chu kỳ suy thoái, thế nhưng bằng đôi bàn tay, chung sức, nghĩa tình, chúng ta vẫn chắc tay chèo dong thuyền ra khơi. Dù giông bão nhưng chuyến đi nào cũng đều thu được cá, chưa đầy khoang đâu nhưng cũng đủ để nuôi “nội lực”, trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức.

 

Bước sang năm 2015, nền kinh tế Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã khởi sắc. Đó là hy vọng! Dù chúng ta biết khó khăn đâu đã rời xa, luôn rình rập. Niềm tin cho chúng ta thấy phía trước là cơ hội, nếu vững tay nghề, chắc chuyên môn, có lòng tin vào bạn bè thì chông gai cũng chỉ là thử thách.

Mảnh ruộng “ASC” đã bừa ải, hãy chung tay cày, tay cấy... Thợ gặt thì phải sẵn sàng, lúa chín gặt nhanh. Có như thế, chúng ta mới có mùa bội thu, để chia phần, để tích lũy dự phòng cho những ngày giáp hạt mà mấy năm qua chúng ta nếm trải.

Không có sức mạnh nào hơn bằng tất cả chúng ta gộp lại… Muốn có, hãy đong đầy lòng tin, đừng quên nêm nếm những vị ngọt ngào của sẻ chia để chúng ta vui mỗi ngày.

“Xuân về sao mơ mộng

Bỏ tình ra đong đấu

Xuân về lòng náo nức

Đổ hy vọng tràn tim...”

Một mùa xuân mới lại về, hãy xiết chặt tay nhau, gửi gắm… Mùa xuân mới háo hức, hào sảng đang đón chờ những chiến thắng của các đối tác và đại gia đình ASC.

 

Trân trọng chúc mừng!


Ban Tổng Gíam Đốc ASC Group