Tin nội bộ
  • Sosulting services
  • E-Commerce
  • AES
  • spare parts
  • training
  • Automotive
  • Auto Insurance
Sinh nhật ASC Group lần thứ mười sáu

 

Chúng ta lại thêm một tuổi mới, tuổi mười sáu trăng tròn.

 

Nhanh thật, mới ngày nào mà đã 16 năm, sinh nhật lần thứ mười lăm năm mới như hôm qua... 

 

Ký ức lại ngân lên văng vẳng “Mười lăm năm... mười sáu năm với bao gian lao ngày tháng. Bao thăng trầm, có bao điều muốn nói”... Cảm xúc như dâng trào, ai mà không nao nao cơ chứ.

 

Một chặng đường “Bạn bè ơi, khi xưa xa lạ, khi xưa nhiều ngăn cách. Hôm nay...đã, hết cách ngăn”.

 

Một hành trình và cứ thế nối dài “Mỗi bước ta đi, ngày tháng qua đi. Chúng ta cùng xây đắp hành trang”.


Và đến hôm nay “Bạn bè ơi,ghi dấu ấn này. Dấu ấn cho ngày mai, dấu ấn cho tương lai”.Bước vào tuổi mười sáu, ASC như được châm thêm sự háo hức, những cái nhìn chan chứa, bàn tay chìa ra nối dài, chia nhau những ước mơ cháy bỏng.

 

Hành trang đã qua là những dấu ấn thì hôm nay, sinh nhật thứ mười sáu chúng ta lại được cùng nhau sẻ chia những ngọt bùi... dù thế giới này rộng lớn lắm nhưng sự chân thành chúng ta dành cho nhau mới là tất cả.

 

Chúng ta hôm nay cũng như tương lai, dù có vươn xa bao nhiêu nữa, nhưng vẫn luôn canh cánh trong lòng “luôn tri ân những tấm lòng của bạn bè, đối tác, đồng nghiệp đã và đang dành cho ASC” từ đó lấy làm động lực để hoàn thiện mình, mang thêm đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ giá trị và đóng góp cho xã hội. 

 

Bao khó khăn... rồi lại khó khăn, đó chỉ là những thách thức thử ý chí của chúng ta. Và tương lai sẽ chỉ tươi đẹp nếu chúng ta vượt qua những thách thức, khẳng định mình... Giờ đây, chúng ta cùng nhau hát vang bài “Chúng tôi là ASC luôn vui tươi và rất yêu đời...” nối vòng tay lớn để cảm xúc được dâng trào, tựa vào nhau để nên một ý trí ... ASC luôn là như thế, không ngơi tiếng cười và... không lùi bước.

 

Xin nâng cốc chúc mừng... ASC tuổi mười sáu... Xin nâng cốc chúc mừng ASC mười sáu tuổi... Chúng ta là ASC...

 

Hà Nội, ngày 26 tháng 10 năm 2016

 

BGTĐ ASC Group