Tin nội bộ
  • Sosulting services
  • E-Commerce
  • AES
  • spare parts
  • training
  • Automotive
  • Auto Insurance
KÍNH GỬI TOÀN THỂ CÁC ĐỒNG NGHIỆP ASC GROUP!

Ngày 26/10/2014 - đánh dấu mốc sinh nhật lần thứ 14 của Công ty.

Với một người, tuổi 14 là bước vào tuổi trưởng thành. Bớt đi non nớt, sức trẻ như được thổi lên. Với một doanh nghiệp, có thể lớn ngay như Thánh Gióng, nhưng có doanh nghiệp nào trường tồn mà không đi qua cái tuổi trưởng thành cơ chứ?

 

ASC cũng vậy thôi, chúng ta không lớn nhanh như Thánh Gióng, đi qua nào ít những chặng đường chông gai. Một đơn vị kinh doanh nghề thuần túy như ASC, những gì chúng ta có là từ “mồ hôi”, “sức trẻ” và “trí lực”. Ba nguyên liệu đó đã dựng xây nên một ASC.  Dù vậy, đến hôm nay bước vào tuổi trưởng thành, non nớt vẫn còn đó, chông chênh vẫn còn đó.

Nhưng chúng ta biết, con đường trải hoa hồng không dành cho chúng ta và nếu cứ chạy băng băng thì đâu có còn là thách thức, có đâu cơ hội để chia sẻ ngọt bùi.

Trong hành trình 14 năm qua, kiểm đếm lại chúng ta có đến hơn phân nửa là khó khăn khách quan do thị trường trồi sụt, nhưng chủ quan cũng không ít. Có nhiều lúc, ASC như con thuyền chòng chành trên sóng dữ... Nhưng bằng những nỗ lực hết sức của tất cả, bằng sự tin cậy và trung thực trong nghề nghiệp, kê lòng tin vào nhau...thế là khó khăn lại lùi bước. Đến nay, chúng ta đã có một cái tên chung, để tự hào vào mảnh ruộng ngày nào đã vỡ, đang mở rộng ra, sinh thêm ra nhiều hoa trái.

Năm nào cũng vậy, mỗi sinh nhật, nhắc nhớ chúng ta là những gì đã qua không phải là tài sản mà là quá khứ. Hãy kiểm điểm để biết rằng, quá khứ sẽ giúp chúng ta thêm biết mỗi tuổi lớn lên và bớt đi nông nổi. Chúng ta có quyền tự hào nhưng đừng hoang đường vào tài năng, vì chỉ có lao động, trung thực, chia sẻ thì tuổi mới, sức mới thêm lên được. Muốn là con dao sắc, phải luôn dành thời gian để mài. Để “tăng lực” cho ASC, thì hãy trui rèn và làm mới mình. Nào, giờ hãy xướng lên bài "Chúng ta là ASC...” để cùng vui, gộp sức “cày” cho thật năng suất, bắt ruộng “đẻ” ra thêm nhiều hoa lợi nữa nhé.

Chúng ta tin vào tương lai, lòng tin sẽ giúp ASC làm tốt nhất những điều mình mong ước khi bước sang tuổi mới, phải không các bạn?.

Nhân dịp sinh nhật ASC Group lần thứ 14, BTGĐ xin gửi lời kính chúc đến các đồng nghiệp, gia đình và đối tác Sức khỏe – Hạnh Phúc và Thành công.

 

Trân trọng!