Tin nội bộ
  • Sosulting services
  • E-Commerce
  • AES
  • spare parts
  • training
  • Automotive
  • Auto Insurance
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016

Chúng ta lại chào đón năm mới trong sự vui mừng và hạnh phúc.

Một năm mới đến, năm cũ sẽ lại được xếp lại trong ký ức, những vuông tròn, nổi trôi.

Năm 2015 là một năm “đặc biệt” của ASC, kỷ niệm 15 năm thành lập, một dấu mốc quan trọng, ghi nhận và khích lệ chúng ta cùng nhau tiến bước vào một giai đoạn mới.

 

Chúng ta đã làm được những gì trong năm 2015?

Chúng ta đã làm được nhiều lắm, đó là tay lái, tay chèo chưa bao giờ lơi lỏng. Đó là công việc, niềm vui và lòng tin không bị mai một. Đó là góp sức vào cuộc sống của hàng trăm gia đình, đó là những trận cười nghiêng ngả...

Hành trang năm cũ mang vào năm mới chính là những “nhịp đập” không lỗi nhịp đó.

Năm mới 2016 chúng ta mong gì?

Trước nhất, nối tiếp những gì tốt đẹp chúng ta đã tích lũy được trong năm cũ và sẽ gột rửa đi hết những gì còn chưa tốt. Cuộc sống sẽ luôn triển nở, bầu khí huyết của ASC sẽ được “hâm nóng” lên bởi những giá trị nội tại từ “phong cách sống, phong cách kinh doanh đầy hoài bão và nhân văn” mà đã dầy công xây dựng.

Công việc của chúng ta ghi nhận bằng số lượng, kết quả ghi bằng con số, giá trị tốt đẹp ghi bằng lòng tin. Và năm 2016 chúng ta lấy lòng tin, hoài bão và tinh thần kinh doanh cốt lõi “chính đáng” thì tại sao chúng ta không thể có thành quả tốt được cơ chứ. Sau rốt, bây giờ chúng ta hãy nói về con số. Mục tiêu kinh doanh năm 2016 của chúng ta là “phát huy hết nội lực con người và tối đa hóa giá trị hệ thống” để thu nhập cao hơn năm cũ... ít nhất cũng phải là 20%.

Để được như thế phải cố gắng, cụ thể hóa từng công việc, việc nhỏ, việc to... Hãy để cho đối tác, khách hàng thấy tinh thần ASC đẫm trong đó. Từ đó, kết quả chúng ta nhận sẽ thấy xứng đáng, cuộc sống và hạnh phúc sẽ sung túc thêm lên. Và như thế chúng ta mới có thể “nghiêng ngả” mỗi ngày trong năm mới phải không các đồng nghiệp ASC Group.

Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt cho toàn thể CBCNV ASC Group, BTGĐ xin gửi đến các bạn và gia đình lời chúc mừng năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – NỤ CƯỜI KHÔNG NGƠI

Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2015

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC ASC GROUP