Tin nội bộ
  • Sosulting services
  • E-Commerce
  • AES
  • spare parts
  • training
  • Automotive
  • Auto Insurance
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015

Thưa các đồng nghiệp,

Năm mới kề sát, trong khắc chuyển giao, có ai mà không thấy nôn nao? Có ai mà không còn tơ tưởng về cả một chặng đường, một năm dài đằng đẵng sắp qua cơ chứ?

 

Nhẩm tính mà xem, 365 ngày, thăng trầm đâu ít, khó khăn đâu đã qua hết nhưng tại thời khắc này, một bầu khí mới đang nở căng, nồng nàn đầy trong huyết quản của mỗi người ASC. Trước thềm năm mới, kiểm đếm, chúng ta có quyền tự hào về những gì đã trổi vượt. Đã có bao ngày vắt sức, bao ngày cùng cực, đường xa, đường gần... Từ những điều đó, để hôm nay, chúng ta ngẩng cao đầu, không phải chứng tỏ mình nhưng để khích lệ.

Trong bối cảnh khó khăn chung, chúng ta vẫn không một lần lạc lối, vẫn giữ tinh thần “an toàn” để góp nhặt từng chút, từng chút một. Không ngừng “sẻ chia” để bày tỏ sự chân thành, trọng thị với nhau, với đối tác khách hàng. Năm cũ mang đến cho chúng ta nhiều điều, cả những bài học đắt giá, tất cả đều giúp cho mỗi chúng ta trưởng thành, mạnh mẽ hơn lên. Còn nữa, có ai trong chúng ta mà không cảm nhận thấy, một thứ quý giá, ASC là một gia đình, dù không phải lúc nào cũng suôn sẻ nhưng tiếng cười rất ít vắng, tình chẳng non phai. Có ai rời ASC mà không nhớ những con người hiền lành, chất phát, chuyên môn giỏi và nhiệt thành? Tài sản của chúng ta trong năm cũ để lại, chỉ tính bằng tiền thì “lỗ” nhưng tính bằng “cơ hội” thì tài nguyên này sẽ vô cùng giá trị. Nếu chúng ta biết khai thác, chăm chỉ mỗi ngày thì của cải vật chất sẽ từ đó mà tuôn ra.

Năm 2014, những gì khốc liệt, ưu phiền rồi cũng qua. Năm mới đến, chúng ta cần nhìn lại những gì để rồi đây, với sự tốt lên của nền kinh tế, sự chung tay của những con người tận tụy, chúng ta biết chắc chắn rằng, năm mới đến, là cơ hội tuyệt vời cho ASC.

Hãy ngẩng cao đầu, đó là phẩm chất ưu tú của những người thợ ASC. Nào thợ máy, thợ gầm, thợ kinh doanh, thợ kế toán, thợ hành chính... Sao còn chưa đứng ra? Nối vòng tay hát mừng, chúc cho nhau, những người “thợ” vào năm mới thêm khéo kỹ năng và hàn lâm trong khẩu khí.

Năm mới đã điểm! Chúng ta cùng xướng lên “Luôn vui tươi và rất yêu đời...” để chúc nhau năm mới vui để khỏe, vui để sáng tạo, vui để cống hiến... Chúng ta là ASC...

XIN CHÚC MỪNG NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Ban Tổng Giám Đốc ASC Group